LiLy Spa – Nơi chăm sóc sắc đẹp cho mọi nhà đã có mặt tại Hải Phòng

Công trình Lily Spa tại Hải Phòng là có số vốn đầu tư lớn với đầy đủ các phòng xông hơi có lợi cho sức khỏe con người. Từ phòng đá muối thảo dược, phòng xông đá núi lửa, phòng đá muối ủ giảm béo, phòng xông tuyết, hang hồng ngoại và khu thư giãn chung.

Muối Hồng đã nhận dự án từ lúc chị bắt đầu có kế hoạch triễn khai một spa. Từ việc thiết kế, lên ý tưởng, lên 3D cho spa, Muối Hồng đã thi công và lắp đặt các phòng xông.

Thời gian này, LiLy Spa đang tấp nập chuẩn bị cho khai trương. Muối Hồng gửi lời chúc thành công đến LiLy Spa.

LiLy Spa tọa lạc tại địa chỉ: 50/16D Lê Hồng Dương, Hải Phòng. Chủ spa đã đầu tư phòng xông hơi đá muối, với rất nhiều công dụng cho quá trình chăm sóc sức khỏe mà bạn cần khám phá.

Xem thêm: Phòng tắm xông hơi Hàn Quốc

Muối Hồng Group hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn thi công phòng xông đá muối hoặc di dời phòng xông. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến