Lắp đặt phòng xông hơi sauna/steam tại Quang Trung, Quảng Ngãi

Vào cuối tháng 3 này, đội thợ thi công số 02 của Muối Hồng Group sẽ tiến hành thi công lắp đặt phòng xông hơi sauna/steam tại Tòa nhà Civip Tecnology, số 750 Quang Trung, TP Quảng Ngãi.

Đây là dự án do Công Ty TNHH Tin Học & Chuyển Giao Công Nghệ Civip làm chủ đầu tư, trong đó có một phòng xông hơi sauna diện tích 3,5m2; một phòng xông hơi ướt steam diện tích 3,5m2.

3D phòng xông hơi sauna/steam tại Quảng Ngãi

lap dat phong xong hoi saunasteam tai quang ngai 1

lap dat phong xong hoi saunasteam tai quang ngai 2

Để đảm bảo tiến độ triển khai thi công lắp đặt phòng xông sauna/steam tại Quảng Ngãi đúng tiến độ, anh em tại xưởng và bộ phận thu mua đang tất bật chuẩn bị đầy đủ vật tư cần thiết để cuối tuần này sẽ xuất phát vào công trình.

lap dat phong xong hoi saunasteam tai quang ngai 3

Trên đây là những thông tin về dự án hai phòng xông hơi tại Quảng Ngãi mà Muối Hồng Group tư vấn thiết kế và thi công vào cuối tháng nay, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Đừng quên liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu lắp đặt phòng xông hơi sauna/steam nhé!

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghề, Muối Hồng cam kết mang đến cho bạn một dự án vừa chất lượng vừa có mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

Ad: 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0905403686 – 0935860286

Web: phongxongdamuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com *** damuoi.com
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến