Kích thước phòng xông khô dành cho 2 -3 người sử dụng

Sở hữu riêng một phòng xông hơi khô tại nhà để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là mong muốn của rất nhiều người. Tuy nhiên, vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm là kích thước phòng xông khô như thế nào thì phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn như phòng xông dành cho 2 -3 người thì kích thước phòng xông khô là bao nhiêu? Đáp án có ngay trong bài viết ngày hôm nay của Muối Hồng Group, cùng tìm hiểu nhé!

Kich thuoc phong xong kho danh cho 2 – 3 nguoi 3

Kích thước phòng xông khô dành cho 2 – 3 người

Đối với những gia đình có từ 2- 3 người xông hơi cùng lúc thì kích thước phòng phù hợp đó chính là 1800×1200×2200 – 2400 mm. Với kích thước phòng này thì bạn vừa tối ưu chi phí, vừa tối ưu thời gian đồng thời tiện ích với tất cả mọi người.

Kich thuoc phong xong kho danh cho 2 – 3 nguoi 1

Khi lắp đặt bạn cũng cần quan tâm đến các thiết bị xông hơi, trong đó điều quan trọng nhất là lựa chọn công suất cho máy xông phù hợp. Với kích thước phòng xông khô như trên, bạn nên sử dụng máy xông hơi tại nhà công suất 6KW hoặc 9kw để đảm bảo đủ nhu cầu tạo nhiệt trong phòng.

Kích thước phòng xông khô dành cho 3 – 5 người

Rất nhiều gia đình Việt có nhiều có từ 2- 3 thế hệ cùng sinh sống với nhau, thì nhu cầu sử dụng phòng xông hơi sauna cùng nhau là điều bình thường. Vậy nên, bạn cần phải dành ra một khoảng không gian lớn hơn cho việc lắp đặt phòng xông rộng hơn.

Để phù hợp với phòng cho 3 – 5 người sử dụng thì kích thước của phòng trong khoảng 2200 x 1800 x 2200 – 2400mm. Với diện tích này, cần sử dụng thiết bị máy xông hơi 12 KW.

Kich thuoc phong xong kho danh cho 2 – 3 nguoi 2

Để giúp tiết kiệm hơn không gian cho gia đình bạn thì khi xây dựng nội thất bạn nên thiết kế riêng một phòng để lắp đặt xông hơi; còn nếu chưa có không gian riêng thì gia chủ nên tận dụng những góc trống của ngôi nhà, tốt nhất là góc đó nên có 1-2 mặt tiếp xúc với tường thì sẽ tối ưu được không gian hơn rất nhiều.

Ngoài tư vấn thiết kế và lắp đặt phòng xông hơi khô dành cho gia đình, Muối Hồng Group còn là đơn vị chuyên thi công phòng xông đá muối hồng ngoại và Setup Jjim Jil Bang Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi qua số hotline: 0935 860 286 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/phong.xong.hoi.da.muoi/ để được tư vấn miễn phí.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến