Khu Jjim Jil Bang sắp được hình thành tại Đồng Nai

Có những cái duyên hợp tác mà có thể chúng tôi không ngờ tới.

Những ngày đầu năm 2017, chúng tôi tiếp hai khách hàng rất hiền hậu đến từ Đồng Nai, cô chú tên Thủy và Công là cặp vợ chồng cũng khá đứng tuổi. Cô chú trao đổi với chúng tôi có mặt bằng tại Biên Hòa Đồng Nai, người ta muốn thuê lại với giá cao, nhưng khi đi trải nghiệm Xông hơi đá muối tại một cơ sở ở Hồ Chí Minh thì cô chú đã không còn có ý định cho thuê nữa mà nghĩ ngay đến việc phải làm được một khu giống Sài Gòn cho bà con Đồng Nai trải nghiệm.

Lặn lội từ Đồng Nai ra Đà Nẵng để trao đổi với chúng tôi, thực ra lúc đó chúng tôi cũng mông lung lắm, vì sợ cô chú không theo kịp với nhưng yêu cầu của khu. Nhưng cuối cùng thì mọi thứ cũng ổn thỏa. Đầu tháng 11 chúng tôi tiến hành thi công khu jjim jil bang đậm chất  Hàn Quốc tại Spa Thủy.

Cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh 3D đẹp đến mê hồn của khu Jjim Jil Bang, xông hơi đá muối tại Spa Thủy nhé.

              

Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn thi công phòng xông đá muối tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0935860286 – 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến