Hướng Dẫn Bảo Quản Phòng Xông Hơi Đá Muối

Vệ sinh kèm với sử dụng phòng xông hơi đúng cách làm tăng độ bền của phòng xông hơi cũng như giúp cho môi trường bên trong phòng xông hơi luôn sạch sẽ và trong lành, nhưng ít gia đình khi đã lắp đặt phòng xông hơi quan tâm đến vấn đề vệ sinh đúng cách. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của việc vệ sinh phòng xông hơi, chúng tôi đưa ra những hướng dẫn cơ bản giúp tăng cao tuổi thọ của một phòng xông hơi đá muối.

Những điều cần lưu ý:

+ Không nên sử dụng những loại thuốc khử trùng, xịt kháng khuẩn vì phòng xông hơi khô thường rất ấm, hơn nữa khi hoạt động thì nhiệt độ trong phòng khá cao (từ 50 – 75 độ C), môi trường này vi khuẩn ít có cơ hội tồn tại phát triển. Việc sử dụng hóa chất này vô tình bám vào trong gỗ, giải phóng các độc tố thấm vào cơ thể mỗi khi sử dụng.
+ Sử dụng sáp thơm thay cho loại bình xịt.
+ Sử dụng nước xịt gương để lau chùi phía bên ngoài cửa kính

Chuẩn bị vật dụng và thực hiện:

+ Chuẩn bị một xô (chậu) nước ấm, có lượng vừa đủ xà phòng. Dùng vải mềm nhúng vào dung dịch ấy và lau sạch những mồ hôi, tóc rơi rụng, da khô vương trên gỗ trong phòng xông hơi.Cuối cùng rửa lại bằng nước lạnh.
+ Phòng xông hơi gia đình thường kích thước không lớn, nên việc vệ sinh không làm mất nhiều thời gian, nếu có thể thì nên vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
+ Nên sử dụng một chiếc khăn khô, xếp lại ngồi lên trong qúa trình xông hơi. Việc này ngăn mồ hôi thấm vào gỗ, tóc, da chết không rơi vãi ra phòng. Điều đó giúp phòng sạch sẽ, tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh bảo trì thiết bị.

phòng xông hơi đá muối tại jjim jil bang

+ Đối với những bề mặt gỗ bị xỉ màu, hãy dùng cát biển chà xát lên những nơi đó, sau đó làm sạch lại, giúp tăng tuổi thọ, khả năng chống chịu nóng ẩm của gỗ trong phòng xông hơi.
+ Đối với mảng tường đá muối, dùng khăn khô lau sạch các vết bám bẩn để bức tường luôn đẹp mắt với màu sắc hồng tự nhiên.
+ Trời nắng, nên mở cửa để phòng xông thông thoáng. Khi trời mưa hoặc độ ẩm cao, nên đóng cửa gương để bảo vệ thiết bị và mảng tường đá muối tốt hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công ty TNHH MUỐI HỒNG GROUP
– 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng
– Hotline: 0905.403.686
– Email: sale.muoihong@gmail.com
– Website: muoihong.comdamuoi.com phongxongdamuoi.vn
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến