Hoàn thiện phòng xông hơi ướt trong vòng 24h

Chỉ trong vòng 24h, gia đình bạn sẽ sở hữu một phòng xông hơi ướt vừa sang trọng đẳng cấp vừa sử dụng hiệu quả chẳng khác gì tại các trung tâm spa chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay. Điều này chỉ có thể tại Muối Hồng Group – công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công các loại phòng xông hơi setup Jjim Jil Bang Hàn Quốc.

Phòng xông hơi ướt là phòng như thế nào?

Như mọi người đã biết, hiện nay có hai loại phòng xông hơi đó là phòng xông hơi khô (sauna) và phòng xông hơi ướt (steam). Mỗi loại phòng xông hơi có cấu tạo và mang đến những lợi ích xông hơi khác nhau. Trong bài viết hôm nay, Admin tập trung giới thiệu về loại phòng xông hơi ướt.

Hoan thien phong xong hoi uot trong vong 24h_1

Nếu như phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt khô để giúp cơ thể bài tiết mồ hôi, đào thải độc tố thì phòng xông hơi sử dụng nhiệt ướt. Vậy nên mức nhiệt trong phòng chỉ ở mức 45 – 50 độ C nhưng độ ẩm luôn ở mức 100%.

Mức nhiệt và độ ẩm trong phòng xông hơi ướt được tạo là nhờ máy xông hơi ướt đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như Amazon; Coast, Harvia… Nó được lắp đặt bên ngoài phòng xông. Khi được kết nối với nguồn điện, máy xông hơi có tác dụng làm nóng nước trong bình chứa đến khi bốc hơi, hơi nước được dẫn vào bên trong phòng xông nhờ đường ống.

Hoan thien phong xong hoi uot trong vong 24h_2

Và để hơi nước trong phòng xông không bị thất thoát ra bên ngoài, hao tổn điện năng và hiệu quả xông hơi không tốt thì kính cường lực là vật liệu chính để tạo đóng thành bộ khung phòng xông. Ngoài ra, gạch mosaic cũng là vật liệu tốt để tạo xây dựng phòng xông hơi.

Xem thêm: Tìm hiểu khác biệt của phòng xông hơi khô và ướt

Cơ sở để hoàn thiện phòng xông hơi ướt trong vòng 24h

Thông thường, để hoàn thiện phòng xông hơi ướt thì thi công nhanh nhất cũng khoảng 3 – 4 ngày. Tuy nhiên với Muối Hồng Group chỉ mất khoảng 24h đồng hồ bởi những lý do sau:

+ Công ty đã hoạt động trong lĩnh vực lắp đặt phòng xông hơi gần 11 năm, đã triển khai hàng loạt dự án lớn nhỏ khác nhau.

+ Đội thợ thi công có nhiều năm kinh nghiệm, nắm chắc kỹ thuật thi công

Hoan thien phong xong hoi uot trong vong 24h_3

+ Mọi vật tư thi công các loại phòng xông hơi đều có sẵn trong kho. Nên sau khi chốt phương án với khách hàng là có thể triển khai thi công ngay mà không cần phải mất thời gian để chuẩn bị.

+ Đối với phòng xông hơi ướt sử dụng tại gia đình, để tiết kiệm chi phí đầu tư và tận dụng không gian, Muối Hồng Group thường tư vấn khách hàng lắp đặt phòng xông hơi ướt ngay trong nhà tắm. Điều nay, giúp thời gian thi công sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều.

Nói tóm lại, nếu bạn cần tư vấn lắp đặt phòng xông hơi ướt cho gia đình hay spa của mình một cách nhanh chóng, sử dụng hiệu quả hãy liên hệ với Muối Hồng Group qua số hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 hoặc Fanpage: https://www.facebook.com/phong.xong.hoi.da.muoi/ . Ngoài ra, Muối Hồng Group còn bán vật tư thi công các loại phòng xông hơi như máy xông hơi, gỗ thông Phần Lan; đá muối xây dựng; dây hồng ngoại, phụ kiện phòng xông…. hãy liên hệ khi có nhu cầu nhé!

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến