Giá thi công phòng oxy tinh khiết Hinoki, tìm hiểu ở đây!

Jjim Jill Bang Hàn Quốc là một nơi lý tưởng mọi người “ẩn mình” sau những ngày làm việc căng thẳng, vất vả kết hợp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Ở đây ngoài các dịch vụ vui chơi giải trí, ăn uống thì không thể thiếu 1 0 5 loại phòng xông hơi sau: phòng xông đá muối thảo dược, phòng xông đá núi lửa, phòng xông mùn khoáng thuốc bắc, phòng oxy tinh khiết Hinoki và phòng xông tuyết lạnh.

Tuy nhiên, ở một số Spa, Khách sạn, Resort… hiện nay vì diện tích không gian hay nguồn tài chính không đủ để triển khai một Jjim Jil Bang theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc. Do đó, họ chỉ thi công lắp đặt một số phòng xông, trong đó có phòng xông oxy Hinoki. Vậy phòng xông oxy Hinoky là gì? chi phí lắp đặt bao nhiêu? Hãy cùng phongxongdamuoi.vn khám phá trong bài viết dưới đây:

Phòng oxy tinh khiết Hinoki là gì?

Không khí trong lành, sạch khuẩn kết hợp với cảm giác lành lạnh và hương thơm thoang thoảng là những gì bạn cảm nhận được khi xông hơi trong phòng oxy Hinoki. Tất cả những điều đó nhờ bộ khung phòng xông hơi được đóng bằng gỗ thông Nhật Bản Hinoki kết hợp với hệ thống máy lạnh lọc sạch không khí.

gia thi cong phong oxy tinh khiet hinoki 1

Nhưng ít có ai biết, gỗ thông oxy Hinoki là loại gỗ rất quý tại Nhật Bản được dùng để xây dựng các lăng tẩm và các công trình kiến trúc trọng yếu. Do loại gỗ này vừa có màu sắc sang trọng, lộng lẫy mà còn tỏa ra hương thơm tự nhiên. Hơn nữa, gỗ thông Hinoki tự thân sản xuất ra chất “Phytoncide” là chất kháng khuẩn tự nhiên để bảo vệ cơ thể, Phytoncide có tác dụng như thuốc kháng sinh thường được dùng trong các bệnh viện nhưng không gây tác dụng phụ chữa một số bệnh như hen suyễn, cảm cúm, nhiễm trùng. Vậy nên nó mang đến những công dụng tuyệt vời sau:

phong oxy tinh khiet hinoki

– Ngăn chặn đến 80% gầu, và nấm chân

– Ngăn ngừa rụng tóc, thúc đẩy tóc mới mọc nhanh

– Hiệu quả đối với 2/3 số người bị bệnh viêm da dị ứng

– Ức chế tối đa các bệnh nhiễm khuẩn

Chính vì sự khác biệt cùng những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe như vậy đã thôi thúc chủ các cơ sở kinh doanh như Spa, Khách sạn… đầu tư một phòng xông oxy Hinoki cùng phòng xông đá muối và phòng xông bùn khoáng thuốc bắc.

Chi phí thi công phòng oxy Hinoki

Chi phí thi công lắp đặt phòng xông oxy tinh khiết Hinoki là điều mà các chủ đầu tư quan tâm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào diện tích, chi tiết thiết kế, vạt tư thi công sẽ có mức giá khác nhau. Do đó, để có bảng báo giá chi tiết quý khách hàng hãy cung cấp cho đơn vị thi công không gian, diện tích và những yêu cầu cụ thể về loại phòng xông này.

Qua những thông tin về phòng oxy tinh khiết Hinoki được Muối Hồng Group chia sẻ trong bài viết trên, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người. Đừng quên liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0935860286 – 0905403686 hoặc Fanpage: Muối Hồng Group khi có nhu cầu lắp đặt phòng xông oxy Hinoki hoặc setup Jjim Jil Bang.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến