Cung cấp dây hồng ngoại chất lượng, tiết kiệm chi phí

Nhu cầu sử dụng dây hồng ngoại để lắp đặt cáp sưởi sàn cho các công trình kiến trúc như nhà ở, chung cư, khách sạn, phòng xông hơi… ngày càng thịnh hành ở nước ta. Nếu bạn đang loay hoay tìm kiếm đơn vị cung cấp dây hồng ngoại chất lượng, giá hợp lý thì Muối Hồng Group là một gợi ý dành cho bạn. Lý do vì sao? Hãy cùng Admin tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay.

Đặc điểm và ứng dụng của dây hồng ngoại

Dây hồng ngoại là một trong những thiết bị tỏa nhiệt được sản xuất bởi công ty Deasung Enertec của đất nước xứ sở kim chi. Đây cũng là công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ xanh để sản xuất ra hệ thống sưởi bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm. Hệ thống ống sưởi sử dụng dung dịch Bio Ceramic – Đá gốm sinh vật năng lượng nhiệt để tạo ra nhiệt bằng tia hồng ngoại kết hợp ion âm.

Cung cap day hong ngoai chat luong 1

Cung cap day hong ngoai chat luong 2.1

Không chỉ riêng đất nước Hàn Quốc lựa chọn dây hồng ngoại để làm cáp sưởi sàn cho các công trình kiến trúc như nhà ở, chung cư, khách sạn, bệnh viện, phòng xông hơi đá mới hồng ngoại… mà hầu hết các nước trên thế giới đều tin tưởng lựa chọn. Bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ tỏa nhiệt dây hồng ngoại mang lại:

+ Tiết kiệm điện năng, sử dụng 24 giờ chỉ tốn điện năng bằng 5 giờ. Điều này là do cơ chế hoạt động của công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại chỉ mất điện năng lúc khởi động, khi đạt đến nhiệt động nhất định, nhiệt sẽ giữ liên tục ở mức mình mong muốn do hệ thống không bị mất nhiệt trong quá trình hoạt động.

+ So với các thiết bị tỏa nhiệt thông thường, ở cùng mức nhiệt, dây hồng ngoại có tác dụng gấp 80 lần.

+ Sử dụng an toàn và hù hợp với tất cả mọi người, người già, trẻ em, người ốm, có khả năng phòng và chữa một số bệnh.

Cung cap day hong ngoai chat luong 2

+ Dây hồng ngoại Hàn Quốc XL là sản phẩm đạt độ tin tưởng 100% (được sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc và có đầy đủ các giấy chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền)

* Sản phẩm không có điện từ trường

* Sản phẩm có độ bền trên 30 năm được bảo hành 10 năm của nhà sản xuất

* Sản phẩm không phải bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

* Không cần không gian bố trí máy

* Chi phí giảm 64% so với các sản phẩm khác

Muối Hồng Group – đơn vị cung cấp dây hồng ngoại chất lượng

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp dây hồng ngoại thì Muối Hồng Group là một trong những cái tên bạn nên lựa chọn hợp tác bởi những lý do sau:

+ Muối Hồng Group nhập khẩu dây hồng ngoại trực tiếp từ Hàn Quốc, có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ.

+ Vì nhập khẩu trực tiếp nên CAM KẾT chất lượng và mức giá cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay.

Cung cap day hong ngoai chat luong 3

+ Hàng sẵn kho nên sẵn sàng đáp ứng mỗi khi khách hàng cần.

Đó chưa phải là tất cả, một trong những lý do bạn cân nhắc lựa chọn hợp tác với Muối Hồng Group là chúng tôi nắm chắc kỹ thuật thi công hệ thống sưởi sàn hồng ngoại. Vậy nên sẵn sàng hỗ trợ thi công khi khách hàng đặt mua dây hồng ngoại của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0935860286 – 0905403686 hoặc 149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng để được tư vấn miễn phí.

Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ hữu ích với tất cả mọi người.

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến