CHỐT SỔ DỰ ÁN JJIM JIL BANG TẠI DIỄN CHÂU – NGHỆ AN

“Chào em, anh là Ngọc bên Công ty TNHH Thịnh Trung Phát, năm 2018 đã liên hệ công ty em tư vấn thiết kế hạng mục Jjim Jil Bang nhưng vì vài nguyên nhân khách quan đã tạm hoãn. Nay dự án đã bắt đầu thi công trở lại và sắp hoàn thiện phần thô, nhờ công ty em tư vấn và bố trí lại công năng cho dự án Jjim Jil Bang này.”

Đó là nội dung cuộc gọi mà đại diện bên công ty Thịnh Trung Phát đã liên hệ với chúng tôi vào trung tuần tháng 5 vừa qua. Nhận thấy được tính chất và yêu cầu của chủ đầu tư khá cao nên Giám Đốc của Muối Hồng Group đã trực tiếp liên hệ với anh Ngọc để tư vấn.

Sau gần 1 tháng trao đổi và điều chỉnh theo yêu cầu của chủ đầu tư, ngày 12/06/2020, hợp đồng triển khai dự án Jjim Jil Bang đã được hai bên tiến hành ký kết.

Chot so du an jjim jil bang tai dien chau – nghe an 1

Dự án Jjim Jil Bang này trải rộng trên diện tích khoảng 300m2 tại tầng 3 của khách sạn với đầy đủ các loại phòng xông trị liệu sau đây:

+ Phòng xông hơi đá muối (10.4m2)

+ Phòng xông đá thạch anh – thuốc bắc (11.2m2)

+ Phòng xông đá núi lửa – hoàng thổ (11.2m2)

+ Phòng xông hơi tuyết lạnh (12m2)

+ Phòng hơi Oxy Hinoky (13m2)

+ Hang hồng ngoại + sảnh nghỉ ngơi

Dưới đây là 3D dự án Jjim Jil Bang tại Diễn Châu, Nghệ An

Chot so du an jjim jil bang tai dien chau – nghe an 2

Chot so du an jjim jil bang tai dien chau – nghe an 3

Chot so du an jjim jil bang tai dien chau – nghe an 4

Chot so du an jjim jil bang tai dien chau – nghe an 5

Chot so du an jjim jil bang tai dien chau – nghe an 6

Chot so du an jjim jil bang tai dien chau – nghe an 7

Chot so du an jjim jil bang tai dien chau – nghe an 8

Theo dự kiến, dự án Jjim Jil Bang tại Diễn Châu, Nghệ An sẽ được triển khai thi công vào đầu tháng 7 này. Hiện nay, anh em bộ phận xưởng và kho của Muối Hồng Group tích cực tăng ca để sản xuất và chuẩn bị đầy đủ vật tư xây dựng dự án.

Muối Hồng Group sẽ thường xuyên cập nhật thông tin về dự án Jjim Jil Bang này, đừng bỏ lỡ nhé! Còn nếu bạn có nhu cầu lắp đặt phòng xông đá muối hoặc setup Jjim Jil Bang thì đừng quên liên hệ số hotline quen thuộc: 0935.860.286 – 0905.403.686 hoặc Fanpage: Muối Hồng Group để được tư vấn miễn phí nhé!

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến