Charm Spa – Jjimjilbang Hàn Quốc lớn nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Tính đến thời điểm hiện nay, có thể nói Charm Spa là dự án Jjimjilbang Hàn Quốc có quy mô lớn nhất mà Muối Hồng Group triển khai và hoàn thiện trong giai đoạn này. Và theo dự kiến đầu tháng 6 này, mô hình xông hơi cộng đồng đậm chất “Hàn xẻng” này sẽ khai trương và bắt đầu phục vụ khách hàng gần xa.

Charm Spa – Jjimjilbang Hàn Quốc lớn nhất tại Quy Nhơn, Bình Định

Với tổng số vốn đầu tư hàng tỷ đồng, với diện tích lên đến 750m2, bao gồm nhiều phòng xông hơi đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, Charm Spa hứa hẹn sẽ là điểm đến thú vị dành cho du khách trong và ngoài nước khi tới Quy Nhơn, Bình Định.

Charm Spa là dự án do chị Quỳnh làm chủ đầu tư và được Muối Hồng Group triển khai thực hiện. Dự án này được công ty chúng tôi xây dựng dựa trên ý tưởng mô hình Jjimjilbang Hàn Quốc, với mong muốn trở thành một Spa chất lượng cao, dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các phòng chính của khu Jjim Jil Bang như: phòng xông đá muối thảo dược, phòng xông hơi hoàng thổ, phòng xông hơi bùn khoáng, phòng xông tuyết, phòng Hinoki, hang hồng ngoại… tất cả đều nhằm vào mục đích chính mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hòa toàn mới lạ cũng như những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe.

Charm Spa – Jjimjilbang Hàn Quốc lớn nhất tại Quy Nhơn, Bình Định 1

Charm Spa – Jjimjilbang Hàn Quốc lớn nhất tại Quy Nhơn, Bình Định 2

Charm Spa được Muối Hồng Group triển khai thi công từ đầu tháng 3 đến nay công trình đã hoàn thiện và dự kiến sẽ được khai trương phục vụ khách hàng vào đầu tháng 6 này. Và để công trình hoàn hiện đúng như dự kiến như hiện nay phải kể đến sự đoàn kết nhất trí một lòng và sự nỗ lực hết mình của toàn thể công nhân viên công ty Muối Hồng Group. Từ bộ phận kho xưởng, tới bộ phận chuẩn bị vật tư cho đến đội ngũ thi công đã góp một phần nhỏ để làm nên thành công cho dự án này.

Thời gian này, Charm Spa đang chuẩn bị cho việc khai trương và đưa vào phục vụ khách hàng, với cương vị là một đơn vị thi công, Muối Hồng Group xin gửi lời chúc thành công đến Charm Spa.

Charm Spa tọa lạc tại địa chỉ: Lô 01 – 02 đường Trinh Công Sơn, P. Nguyễn Văn Cừ, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Hãy ghé Charm Spa khi có cơ hội du hí tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định để trải nghiệm cảm giác xông hơi trị liệu chẳng khác gì tại xứ sở kim chi nhé các bạn.

—————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG

149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Hotline: 0905403686 – 0935860286

Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến