Các Loại Phòng Xông Hơi Phổ Biến Năm 2023 – Muối Hồng Group

Trong những năm gần đây, có thể thấy nhu cầu Xông Hơi JjimJilBang Thi Công Bởi Muối Hồng Group ngày càng lớn. Phòng xông hơi không những là nơi loại bỏ mệt mỏi, mà còn là nơi giải một số triệu chứng về cảm lạnh, đau nhức xương khớp hiệu quả. Trước nhu cầu gia tăng của xã hội hiện đại hóa, các chủ đầu tư gần đây tìm hiểu rất kỹ về loại hình giải trí này, đặc biệt là các chủ khu nghỉ dưỡng, khách sạn, spa, nhà hàng…

Thi Công Spa JjimJilBang Chuẩn Hàn
Thiết kế thi công phòng xông hơi JjimJilBang chuẩn sao

Các Loại Phòng Xông Hơi Phổ Biến Hiện Nay – Muối Hồng Group

Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại

Với sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, giữa thiên nhiên và công nghệ khoa học, phòng xông hơi đá muối là liệu pháp hoàn hảo cho cơ thể. Phòng xông hơi đá muối hồng ngoại hay còn gọi là Spa Đá Muối Himalaya Muối Hồng Group bao gồm các thành phần chính:

 • Đá muối khoáng Himalaya khai thác từ mỏ muối thuộc Pakistan
 • Tia hồng ngoại phát ra các bước sóng dài có lợi cho da và tuần hoàn máu
 • Gỗ thông Phần Lan nhập khẩu nhằm đảm bảo hiệu năng và đảm bảo an toàn trong liệu trình xông hơi
Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối
Thi công spa đá muối hồng ngoại
Thiết Kế Thi Công Spa Đá Muối Hồng Ngoại
Setup phòng xông hơi đá muối chuẩn sao

Phòng Xông Hơi Hoàng Thổ

Nếu phòng xông đá muối được trang bị thành phần đá muối Himalaya tạo ion âm tạo môi trường tiệt trùng giúp thanh lọc cơ thể, thì phòng xông hoàng thổ lại là sự tuyệt vời đối với làn da. Đất hoàng thổ có nguồn gốc từ đất sét với khoáng chất cơ lợi, đất sét được ứng dụng trong mặt nạ làm đẹp da mặt, ngâm tắm để tạo làn da mịn màng, ngăn chặn lão hóa. 

Trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group, các dải sáng hồng ngoại có khả năng tác dụng đến tuần hoàn, giúp thải độc da, bên cạnh đó, khoáng chất trong hoàng thổ được khuếch tán giúp cơ thể hấp thụ chậm và sâu. Người thư giãn trong phòng xông hoàng thổ thường trải nghiệm với tư thế nằm, đắp hoàng thổ phủ lên cơ thể để tăng hiệu quả sau liệu trình.

Phòng Xông Hơi Đá Quý

Đá quý là tập hợp các loại đá hình thành từ hàng trăm triệu năm trước trong thiên nhiên. Các loại đá quý hấp thụ tinh hoa và năng lượng từ đất trời sở hữu màu sắc tự nhiên đẹp. Đá quý được ốp trên vách phòng xông, sàn phòng xông, kết hợp với tia hồng ngoại trong Lắp Đặt Phòng Xông Hơi JjimJilBang Muối Hồng Group, giúp cơ thể hấp thụ năng lượng tốt, mang lại hanh thông, thuận lợi, may mắn và tái tạo năng lượng mới cho cơ thể.

Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thiết kế thi công phòng xông hơi đá muối Himalaya
Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại
Thi công lắp đặt phòng xông hơi hồng ngoại

Phòng Xông Hơi Oxygen Hinoki

Phòng xông Oxygen Hinoki sử dụng gỗ Hinoki trong Thi Công Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group. Đây là loại gỗ quý từ Nhật Bản sở hữu đặc trưng có thể phát ra mùi hương tạo cảm giác thư giãn. Đến với phòng xông hơi Oxygen Hinoki, người trải nghiệm có thể trải nghiệm hàng giờ bởi nhiệt độ mát hơn, cảm giác thư thái giữa thiên nhiên.

Spa JjimJilBang Hàn Quốc

Spa Jjim Jil Bang Muối Hồng Group Thi Công phong cách Hàn là tập hợp tất cả các loại hình phòng xông hơi kể trên. Tùy vào định hướng kinh doanh và mong muốn của khách hàng, Jjim Jil Bang có thể thêm một vài phòng xông hơi trị liệu và các khu chức năng khác phù hợp. Đặc trưng của Spa JjimJilBang bao là phong cách cộng đồng với các khu chức năng chính như:

 • Khu thư giãn chung, hang hồng ngoại
 • Khu tắm nóng, lạnh
 • Khu xông hơi trị liệu
 • Khu ẩm thực
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Thiết kế thi công phòng xông hơi hồng ngoại
Thi Công Phòng Xông Hơi Đá Muối Hồng Ngoại
Lắp đặt phòng xông hơi đá muối hồng ngoại

Tùy vào nhu cầu, mô hình kinh doanh mà chủ đầu tư lựa chọn các loại phòng xông cho phù hợp. Tuy nhiên, các loại phòng xông được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay là: Spa JjimJilBang, phòng xông hơi đá muối hồng ngoại, phòng xông hơi hoàng thổ, phòng xông hơi Oxygen Hinoki… Hãy định hướng và chọn phòng xông hơi kinh doanh phù hợp để mang đến hiệu quả cao cho doanh nghiệp của bạn. Nếu cần tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ Công ty Thi Công Phòng Xông Hơi Spa Muối Hồng Group Hotline: 0935 860 286 – 0905 403 686 để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Đơn Vị Thi Công Phòng Xông Hơi Uy Tín Muối Hồng Group

 • 15 năm trong lĩnh vực thiết kế thi công phòng xông
 • Nhập khẩu và ứng dụng máy xông hơi hồng ngoại Hàn Quốc
 • Cung cấp giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp
 • Tạo không gian xông hơi khoa học, ấn tượng
 • Kiến tạo mô hình kinh doanh hiệu năng, tiết kiệm, an toàn, hiệu quả

Đơn vị Lắp Đặt Phòng Xông Hơi Hồng Ngoại Muối Hồng Group – không chỉ thi công, chúng tôi cung cấp giải pháp kinh doanh hoàn hảo bằng không gian hiệu năng.

Xem thêm: Tư Vấn Thi Công Phòng Xông Hơi Chuyên Nghiệp

———————–

[Muối Hồng Group] – 149 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

0935 860 286 – 0905 403 686 – http://phongxongdamuoi.vn/

[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến