Bật mí hai siêu dự án Jjim Jil Bang tại Bình Định và TP HCM

BẬT MÍ HAI DỰ ÁN CỰC LỚN TẠI BÌNH ĐỊNH VÀ TP HCM

COMING SOON

It will come sooner or later

Hai dự án hợp tác với chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm trong nghiên cứu spa đá muối.

Đây cũng có thể xem là một sư tình cờ và một cơ duyên bởi những tâm hồn đồng điệu, tìm được suy nghĩ chung ngay từ khi trình bày ý tưởng.

Dự án tài Bình Định đang trong giai đoạn bố trí mặt bằng các khu chức năng – Quy mô bao gồm: phòng xông đá núi lửa, phòng xông thảo dược, hang hồng ngoại, phòng xông tuyết lạnh, phòng xông đá quý, steam sauna và hệ thống sưởi đá gốm. Ngoài ra còn có các phòng massage đá muối và khu vực nhà hàng…

phong-xong-da-muoi-demo31

Dự án tại TP HCM đi theo một hướng và quy trình đặc biệt chưa từng có. Với đề nghị táo bạo từ phía chủ đầu tư, tập thể kỹ sư và kiến trúc sư Muối Hồng group đã nghiên cứu để đưa ra được giải pháp hoàn hảo nhất cho dự án đặc biệt này. Đây có thể xem là một thử thách mới, một bước tiến mới trong việc phát triển mô hình phòng xông đá muối, hang đá muối tại Việt Nam.

Đó chính là chất riêng trong thiết kế, trong công nghệ thi công, kỹ thuật ứng dụng, mỹ thuật cảm thụ và ánh sáng trị liệu…

Hiện đang trong giai đoạn triển khai 3D và sẽ được “hé lộ” trong thời gian sớm nhất. COMING SOON

phong-xong-da-muoi-demo32

Đây là niềm vui lớn cho sự tin tưởng của khách hàng đối với Muối Hồng Group – Là sự lựa chọn đúng đắn của chủ đầu tư, những người mong muốn hòa quyện “khí chất” xông hơi đá muối trong văn hóa Việt nhưng không mất đi cái hồn và chất lượng của hình thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng độc đáo, tự nhiên, thoải mái.

——————————————–

Công ty TNHH Muối hồng

149 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, Đà Nẵng

Tel: 0511 3582828 – 0905 403 686

Email: info@damuoi.vn

Web: phongxongdamuoi.vn – phongxongdamuoi.vn
[addthis tool=”addthis_inline_share_toolbox”]

Hỗ trợ trực tuyến