Phòng xông đá muối Hải Dương chốt sổ

PHÒNG XÔNG ĐÁ MUỐI HẢI DƯƠNG CHỐT SỔ

Công trình: phòng xông đá muối Hải Dương

Chủ đầu tư: NGỌC MAI SPA

Địa phận: Tỉnh Hải Dương

Đơn vị tư vấn thiết kế và thi công: Muối Hồng Group

Diện tích bố trí mặt bằng: 6,8 mét vuông

Thông số kỹ thuật: 2m x 3,38m, loại phòng xông đá muối thảo dược

Công nghệ sử dụng cho phòng xông đá muối hải dương: công nghệ tỏa nhiệt hồng ngoại Hàn Quốc Enerpia – do Muối Hồng Group nhập khẩu và phân phối trực tiếp.

Thời gian tiếp nhận thông tin từ chủ đầu tư Ngọc Mai Spa: 31/12/2016

Thời gian triển khai nguyên vật liệu thi công tại phòng xông đá muối Hải Dương: 4/1/2017 – Dự kiến hoàn thành: 6/1/2017

+ Tổng cộng thời gian: lên ý tưởng nghệ thuật đến lúc triển khai nguyên vật liệu là 5 ngày và thời gian thực tế thi công là 2 ngày.

Với quy trình JUST IN TIME, trong 7 ngày bạn đã có một phòng xông đá muối chất lượng, mang thương hiệu Muối Hồng Group, sẵn sàng bổ sung kịp thời cho dịch vụ spa mà bạn mong đợi.

phong xong da muoi hai duong 2

phong xong da muoi hai duong 3

phong xong da muoi hai duong 1

Công trình phòng xông đá muối Hải Dương có thể xem công trình chốt sổ cuối năm âm. Đánh dấu thêm một dự án hợp tác, chuyển giao kỹ thuật đá muối thành công nữa của Muối Hồng Group. Thể hiện sự tin yêu của khách hàng đối với kỹ thuật, kinh nghiệp, sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Để có được điều đó, đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, giám sát công trình, nhân viên chăm sóc khách hàng, marketing cùng nỗ lực để mang lại nhiều giá trị hơn cho đối tác. Đó không chỉ là giá trị sử dụng thuần túy, mà còn là giá trị thương hiệu, giá trị cảm nhận và quan trọng hơn hết là sự hài lòng của khách hàng.

Hình ảnh thực tế thi công phòng xông đá muối Hải Dương

phong xong da muoi hai duong ngoc mai spa 1

phong xong da muoi hai duong ngoc mai spa 4

phong xong da muoi hai duong ngoc mai spa 5

Mọi thông tin chi tiết, xin hãy cho chúng tôi biết sự quan tâm của bạn. Chúng tôi chào đón bạn đến với gia đình Phòng xông đá muối tại Muối Hồng Group.

Muối Hồng Group với hơn 8 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp sản phẩm, thiết bị spa chuyên nghiệp, thi công và thiết kế phòng xông đá muối, khu jjim jil bang. Chúng tôi sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang muốn mua setup một khu Jjimjilbang tương tự. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã cung cấp và phục vụ hàng trăm khách hàng và mang đến cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng tuyệt đối. Lòng đam mê và cái tâm với nghề đã mang lại cho chúng tôi sự tín nhiệm cũng như sự tin tưởng của khách hàng.
Hướng tới mục tiêu chuyên tâm nhất vì sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không ngừng cập nhật các mẫu sản phẩm mới, độc đáo cũng như nhiều cách chăm sóc sức khỏe để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

——————————————————————–
CÔNG TY TNHH MUỐI HỒNG
149 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Tel/Fax: 02363582828
Hotline: 0905403686
Web: damuoi.com *** phongxongdamuoi.vn *** muoihong.com
MUỐI HỒNG – TINH TÚY TỪ THIÊN NHIÊN – TINH HOA CHO CUỘC SỐNG

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ trực tuyến